THÍCH NHẬT TỪ NHẢY DỰNG VÌ HỒN NGÔ TỔNG THỐNG

Go down

THÍCH NHẬT TỪ NHẢY DỰNG VÌ HỒN NGÔ TỔNG THỐNG

Bài gửi by THÍCH NHẬT TỪ on Fri Nov 02, 2018 4:47 pmTHÍCH NHẬT TỪ NHẢY DỰNG VÌ HỒN NGÔ TỔNG THỐNG

()()()

TRONG VÒNG 24 TIẾNG,THÍCH NHẬT TỪ POST HẰNG CHỤC BÀI SPAM ĐỂ KÍCH ĐỘNG HẬN THÙ

()()()

LÝ DO NÀO KHIẾN THÍCH NHẬT TỪ NỔI ĐIÊN GÂY CHIA RẼ TÔN GIÁO -CHIA RẼ CỘNG ĐỒNG VN TẠI HẢI NGOẠI?

()()()

Từ cổ chí kim và ngay tại ngày nay dù trong tay một chính thể tàn bạo ác độc nhất như chính thể Cs,thì chính thể mà tà quyền đó cũng không thể tiêu diệt được bất cứ tôn giáo nào. Tần Thủy Hoàng đốt sách chôn nho,mà đạo Nho vẫn tồn tại thêm hằng ngàn năm. Cách mạng văn hóa Tàu dẹp tiệm phật giáo,nhưng PG vẫn tồn tại ở China. Các vua triều Nguyễn ban ra 12 đạo thánh chỉ cấm đạo Thiên Chúa và giết hằng trăm ngàn giáo dân,nhưng đạo TC vẫn chẳng nhằm nhò gì tại Vn cho tới tận ngày nay. Thể chế CS từng chiếm giữ phân nửa địa cầu với bao chính sách thâm độc để loại trừ tôn giáo,nhưng tôn giáo vẫn sừng sững trong khi cái chủ thuyết CS bị thiên hạ vứt vào cầu tiêu và gọi nó là tội ác nhân loại.

Thế thì hà cớ gì lũ sư quốc doanh như Thích Nhật Từ cứ ra rả tuyên truyền là ông Ngô Đình Diệm tiêu diệt PG và không có thằng giặc Thích Quảng Đức thì PG tại Vn đã bị tiêu diệt? Đó là một lý lẽ rất hồ đồ,ngu xuẩn,bẻ cong lịch sử và vô cùng ác độc. Bởi công tâm mà nói thì cho dù có 10 ông Ngô cũng không thể tiêu diệt PG và cho dù có 10 thằng giặc Quảng Đức tự thiêu BBQ thì cũng không thể cứu nổi PG bị tàn phá tan nát tại miền bắc trong tay HCM tội đồ dân tộc.

Không thể ai có chút trí khôn lại chấp nhận lời kết án ông Ngô Đình Diệm đánh què 30 ngàn phật tử,nhốt từ 400 ngàn người và ám sát 80 ngàn người và thề tiêu diệt hết PG như lời lũ quỷ giặc trọc như Thích Nhật Từ láo toét.

()()()

Trong vòng vài tuần nay và trong ngày giỗ ông cố tổng thống, Thích Nhật Từ đã bị ma ám mà nhảy dựng post hằng chục bài viết với âm mưu độc địa là kích động hận thù giữa các tôn giáo và chia rẽ giới phật tử và cộng đồng Vn tại hải ngoại. Trong khi y liên miên dạy đám con nhang là chuyển hóa sân hận,quên đi hận thù,tránh sự tranh cãi...

Sở dĩ y nhảy dựng la ré thất thanh mà quên đi hình tướng xuất gia giả dối của mình là bởi y là công cụ tuyên truyền cho đảng CS. Mà đảng CS chẳng sợ gì hơn các tôn giáo liên kết lại với nhau,người hải ngoại và người trong nước đoàn kết một lòng giải thể đảng độc tài ác bá.

Để phá vỡ sự đoàn kết đó,thì cách dùng những cái mồm có lỗ tiền môn nhớp nhúa hôi thối như Thích Nhật Từ là một giải pháp tốt nhất.

Bởi y ngụy trang là một người nhà phật !

()()()

TRUNG HỒ CƯ SĨ
avatar
THÍCH NHẬT TỪ
TỔNG QUẢN THÁI GIÁM
TỔNG QUẢN THÁI GIÁM

Tổng số bài gửi : 25
Join date : 21/09/2018

Xem lý lịch thành viên http://thichnhattu.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết