SƠ LƯỢC PHONG TRÀO BÀI TRỪ MA ÁC DÂM TĂNG VN

Go down

SƠ LƯỢC PHONG TRÀO BÀI TRỪ MA ÁC DÂM TĂNG VN

Bài gửi by THÍCH NHẬT TỪ on Sun Sep 23, 2018 1:39 amSƠ LƯỢC PHONG TRÀO BÀI TRỪ MA ÁC DÂM TĂNG VN


()()()
Trong vòng mười năm trở lại đây,phong trào bài trừ ma tăng quốc doanh rất mạnh mẽ được nhiều người hưởng ứng. Việc chống sư hổ mang đã có tại Vn từ hằng trăm năm nay. Ngay cả các triều phong kiến cũng có những đạo thánh chỉ yêu cầu quan lại khắp nơi phải ''giảo nghiệm sư sãi'',đứa nào tu thật thì một chùa chỉ cho một sư thôi. Còn đứa nào tu hú thì phải lột áo sung quân hay bắt phải hoàn tục. Bởi từ xa xưa các nhà cầm quyền đã nhận thức sự tác hại kinh hồn của bầy tăng lữ tu hú. Chúng không những trốn việc quan đi ở chùa mà còn mê hoặc làm ngu dân nhược nước,làm băng hoại mối giềng kỷ cương luân thường đạo lý . Trong khi bản thân chúng dâm lạc hưởng thụ lại còn được thiên hạ cong đít chổng khu mà lạy.

Thời sau này thì cũng có rất nhiều danh sĩ trí thức lên án tẩy chay sư sãi ma quỷ như Cụ Đồ Chiểu,nữ sĩ Hồ Xuân Hương,chí sĩ Nguyễn Cư Trinh hay đặc biệt là đức Huỳnh Giáo Chủ của đạo Hòa Hảo.

()()()

Sau 1975, nhà cầm quyền Vn đã thâu tóm Phật Giáo và đẻ ra cái quái thai gọi là Giáo Hội Phật Giáo Vn vào năm 1981. Với cụm từ này thì dân ngu rất dễ lầm tưởng đây là tổ chức truyền thừa của Phật Giáo Vn,nhưng thực chất nó chỉ là cánh tay nối dài của đảng CS,do đảng cộng sản thành lập và điều hành. Hằng loạt sư sãi lãnh đạo đều là quan chức nhà đảng chứ hoàn toàn không có quá trình hay công trình tu tập nào.

Từ đó từ trong nước và hải ngoại có những cây bút lên tiếng tố cáo sự bại hoại thiền môn của đám sư mật vụ này. Để bắt đầu cụm từ ''SƯ QUỐC DOANH''  được gán cho bầy độc vật trọc đầu mang thẻ đảng . Tuy nhiên những bài viết đó ít được tiếng vang và phổ biến,do mức độ ''trí thức nhẹ nhàng'' lại ít có bằng chứng cụ thể,đối tượng tố cáo rõ ràng. Một phần là do người viết lớn tuổi thuộc thế hệ đấu tranh thứ nhất,nên có phần hạn chế về khả năng xử dụng vũ khí internet. Bởi bậy nên giáo hội ma tăng vẫn trơ trơ mà không hề thèm phản hồi hay có chút rúng động nào.

Cho tới khi trên mạng xã hội xuất hiện Hội Phật Bút Tự Do ( tiền thân là FB cá nhân của cư sĩ Trung Hồ ) với lối hành văn mãnh liệt,kích động cộng thêm những chứng cớ người thật việc thật vô cùng xác thực. Hằng ngàn con tu hú trọc đã bị phơi mình trước công luận mà phô bày hành vi quốc doanh quỷ quái dâm ô phá giới. Rất nhiều vụ từ Hội Phật Bút Vn đã làm công luận dậy sóng,kéo theo báo chí trong ngoài nước vào cuộc. Điển hình là sư Đàm Lan chùa Bồ Đề buôn bán trẻ em. Sư Thích Minh Nhựt dâm ô với hằng chục nữ phật tử. Sư Thích Chúc Minh quay clip sex... Sư Thích Nhật Từ láo lếu...

Giáo Hội quốc doanh liền rùng rúng kinh hãi. Những cơn sóng thần trút xuống dồn dập. Đây là lần đầu tiên giáo hội này bị phơi bày và chấn động tới vậy. Chúng liền cậy sức đảng mà mưu toan hòng triệt phá Hội Phật Bút Vn. Chúng lập đoàn liên ngành từ HN kéo theo đủ thứ trinh sát,mật vụ,công an,sư sãi dưới sự chỉ huy của Thích Trúc Thái Minh,Thích Thanh Quyết để vào tận SG nhằm truy sát hội. Ngay truyền thông chính của giáo hội cũng lên tiếng đánh phá chúng tôi ráo riết. Những vòi bạch tuộc chân rết từ hải ngoại như Giao Điểm,Sách Hiếm... cũng nổ lực tấn công. Trong lúc này thì lượng người đọc của hội rất lớn. Những bài viết đều đạt mốc 1 triệu views chỉ trong vài ngày.

Để bịt miệng hội thì không có cách nào hơn là phải dẹp trừ vũ khí nguy hiểm của hội chính là internet - Facebook... Chúng liên tục đánh phá các trang FB của chúng tôi và khiến hơn 50 trang bị sập. Chúng liên kết với FB tại Vn để hạn chế lượng hiển thị và truy cập từ trong nước để giới hạn người theo dõi làm cho thông tin khó loan tải...Một đằng chúng cho sư sãi,con nhang đủ trò đe dọa,vu khống,hãm hại,trù rủa,bùa ngải... thế nhưng hội Phật Bút vẫn trơ trơ.

Một trong những người tiếp nối sau chúng tôi khiến bầy quỷ vật vô cùng kinh sợ đó là Trần Anh Nhi. Dù từng có những bất đồng,nhưng cô này vốn là phụ nữ quả cảm rất hiếm có trong phong trào diệt ma tăng VN. Cô là một phật tử có nhiều sáng tác thơ ca âm nhạc Phật Giáo và từ thiện xã hội. Qua hội Phật Bút cô đã được dư luận biết tới và cũng vì đó cô cũng bị nhiều thế lực hãm hại nhằm bịt miệng. Trong mắt của Thích Nhật Từ hiện nay có hai cái gai vô cùng nhức nhối. Đứng đầu là Hội Phật Bút Vn với các trang chi nhánh như Bút Phật Diệt Ma Tăng,Hội Anh Em Chính Nghĩa Phật Giáo, Việt Nam Hộ Pháp Hội...

Tiếp sau đó chính là nữ hộ pháp Trần Anh Nhi.

()()()

Chúng tôi mong mỏi có nhiều hơn những con người dám vì lên tiếng cho sự thật,dám bài trừ cái xấu ác mà lên tiếng cứu nguy đất nước và bảo vệ nên đạo pháp nói chung và Phật Giáo nói riêng đang rất băng hoại ngày nay.

()()()

CƯ SĨ TRUNG HỒ

avatar
THÍCH NHẬT TỪ
TỔNG QUẢN THÁI GIÁM
TỔNG QUẢN THÁI GIÁM

Tổng số bài gửi : 25
Join date : 21/09/2018

Xem lý lịch thành viên http://thichnhattu.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết