ĐẢNG VIÊN THÍCH NHẬT TỪ TUYÊN TRUYỀN LÁO TOÉT!

Go down

ĐẢNG VIÊN THÍCH NHẬT TỪ TUYÊN TRUYỀN LÁO TOÉT!

Bài gửi by THÍCH NHẬT TỪ on Sun Sep 23, 2018 1:33 am
ĐẢNG VIÊN THÍCH NHẬT TỪ TUYÊN TRUYỀN LÁO TOÉT!
()()()
KINH HỒN CHO CÁI MIỆNG GƯƠM GIÁO CỦA SƯ QUỐC DOANH
()()()
NỌC ĐỘC THÍCH NHẬT TỪ CẦN PHẢI NHẬN DẠNG CHO TẤT CẢ MỌI NGƯỜI
()()()Hầu hết những bài thuyết pháp của đầu sỏ ma tăng Thích Nhật Từ đều ẩn chứa nọc độc vô cùng kinh khủng. Nọc độc này không chỉ làm hư hoại Phật Giáo mà còn gây hiềm thù vĩnh viễn giữa các tôn giáo với nhau. Nó cũng bóp méo sự thật và bẻ cong lịch sử. Đây là chính sách của đảng mà Thích Nhật Từ là cái loa phóng thanh vô cùng độc ác được sử dụng như một công cụ. Cái tên chùa Giác Ngộ thật mỉa mai thay. Bởi các con nhang lui tới chùa này thì càng ngày càng ngu độn,càng ngày càng thêm lòng dạ sân si trùng trùng và sự từ thiện là vỏ bọc cho sự đồi bại và ác độc ẩn chứa ngập ngụa trong tâm khảm.

Hãy nghe lời tuyên bố ghê rợn dưới đây của tên ma tăng mật vụ đội lốt tu sĩ Phật Giáo,để thấy sự vô lương ,vọng ngữ,láo toét,bịa đặt hết sức thâm độc của y.
Y tuyên bố rằng ông Ngô Đình Diệm bắt nhốt 500 ngàn người bất đồng chính kiến ( chúng tôi chẳng thể hiểu nổi y tưởng tượng ở đâu với con số đó và miền Nam Việt Nam có bao nhiêu nhà tù để có thể chứa số tù nhân đó). Đã thế y lại  nói ô Ngô Đình Diệm ra lệnh đánh què cụt thương tật 30 ngàn người phật tử (  Y 8 kiếp nữa cũng không thể trưng dẫn bằng chứng nào,nhân chứng nào trong con số khủng khiếp nêu trên ). Kinh khủng hơn nữa là y cho rằng có tới 80 NGÀN NGƯỜI ĐÃ BỊ ÁM SÁT.

Những con số kinh hoàng đó là do chính quyền họ Ngô đã vâng lệnh Mỹ và Vatican .

Đây là những luận điệu vô cùng kinh tởm của những con vật mang danh chính trị viên CS tuyên truyền tại miền bắc khi xưa. Chúng chỉ nói mà không hề chúng chứng minh được bằng bất cứ bằng chứng khoa học lịch sử nào. Nhật Từ cũng y như Thích Nhất Hạnh khi Hạnh tuyên truyền Mỹ ném bom làm chết 200 ngàn người Bến Tre.

()()()

Chúng tôi không hề thấy bất cứ tài liệu nào khả tín về những con số dã man của tên rắn độc trọc đã phun ra về thể chế VNCH ngày xưa,nhưng ngược lại những con số nạn nhân của cái gọi là ''Phật Hồ,Bồ Tát Giáp'' lên tới hằng triệu người Vn qua những vụ cải cách ruộng đất,đói khát và nướng lính cũng như cầm tù,đày ải và khiến người ta bỏ chạy mà chết ngoài biển . Hoặc số nạn nhân của chủ nghĩa CS lên tới hằng trăm triệu người thì được chứng minh rất cụ thể với những bằng chứng rõ ràng và triệu vạn nhân chứng. Do đó cái chủ nghĩa này bị tẩy chay và gọi là TỘI ÁC NHÂN LOẠI. Khắp nơi đều có những công trình tưởng niệm nạn nhân của CS. Rồi những tội đồ như Xít -Ta Lin - Lê Nin - Mao Trạch Đông - Hồ Chí Minh bị đưa vào danh sách những tên đồ tể khát máu nhất của hành tinh.

Thế nhưng điều đó lũ sư quốc doanh như Thích Nhật Từ không bao giờ nói tới. Bởi Y là chính trị viên của đảng. Bởi y là sư quốc doanh đảng viên.

VÀ BỞI Y LÀ ĐỘC TRÙNG PHẬT GIÁO ! cat  cat  cat

()()()

XIN MỌI NGƯỜI SHARE VIDEO CÙNG BÀI VIẾT RỘNG RÃI TẠI CÁC DIỄN ĐÀN,CŨNG NHƯ TRÊN FB VÀ YOUTUBE..

()()()

CƯ SĨ Trung Hồ


xem video bằng chứng tại đây

https://www.minds.com/media/886042780545970176
avatar
THÍCH NHẬT TỪ
TỔNG QUẢN THÁI GIÁM
TỔNG QUẢN THÁI GIÁM

Tổng số bài gửi : 25
Join date : 21/09/2018

Xem lý lịch thành viên http://thichnhattu.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết