THẰNG KHỦNG KHIẾP TƯỞNG NIỆM THẰNG KHỦNG BỐ!

Go down

THẰNG KHỦNG KHIẾP TƯỞNG NIỆM THẰNG KHỦNG BỐ!

Bài gửi by THÍCH NHẬT TỪ on Sun Sep 23, 2018 1:27 amTHẰNG KHỦNG KHIẾP TƯỞNG NIỆM THẰNG KHỦNG BỐ!

()()()

Sự kinh hồn của thằng khủng khiếp Thích Nhật Từ đã tới mức tận cùng. Khi hôm qua nó khoe rằng tất cả nạn nhân vụ 11/9 đều đã lên Niết Bàn do nhờ nó qua Mỹ cầu siêu bằng thần lực.

Điều khốn nạn thay là nó TƯỞNG NIỆM - CẦU LẠY LUÔN NHỮNG KẺ KHỦNG BỐ !!!

Bởi nó theo đảng CS mà đảng CS là tổ sư của quân khủng bố. Cứ bất cứ đứa khủng bố nào tấn công vào xứ tự do,thì khiến đảng nó hả hê . Do đó chúng coi những kẻ khủng bố là tử sĩ và là thánh tử đạo. Bởi thế chúng mới tưởng niệm và cầu siêu.

Việc Thích Nhật Từ là độc trùng PG kiêm chính trị viên của đảng đã quá rõ ràng. Y vẫn thường xuyên lập mạng lưới chân rết tại Mỹ và Úc cùng nhiều nước khác dưới sự tiếp tay của giặc trọc quốc doanh ẩn mình và bầy con nhang ngu độn ở các nước này.

Chúng tôi kêu gọi đồng bào hải ngoại đặc biệt lưu ý tới hành tung của đảng viên Trần Ngọc Thảo (Thích Nhật Từ) đồng thời những chùa chiền mời nó qua Mỹ,Úc,Canada... và chứa chấp nó.

Cương quyết vạch mặt loài sâu bọ độc vật này để nó không đẻ trứng được tại xứ tự do.

Nhân đây cũng đề nghị các tôn giáo như Thiên Chúa Giáo,Tin Lành,Hoà Hảo... Hãy tích cực phản đối tên trọc ác tâm tà tính này. Bởi từ miệng lưỡi nó chuyên nghề vu khống các tôn giáo với đủ thứ xấu xa.

Chúng ta không thể im lặng trước những cái loa CS tàn độc,nhất là những cái loa thối tha được khoác áo Phật giáo như tặc tăng Thích Nhật Từ.

()()()

Cư sĩ Trung Hồ
avatar
THÍCH NHẬT TỪ
TỔNG QUẢN THÁI GIÁM
TỔNG QUẢN THÁI GIÁM

Tổng số bài gửi : 25
Join date : 21/09/2018

Xem lý lịch thành viên http://thichnhattu.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết