TRẬN CHIẾN CHỐNG QUỶ DỮ THÍCH NHẬT TỪ

Go down

TRẬN CHIẾN CHỐNG QUỶ DỮ THÍCH NHẬT TỪ

Bài gửi by THÍCH NHẬT TỪ on Sat Sep 22, 2018 2:40 am

XIN ĐÊ ĐẦU CẢM TẠ CÔNG ĐỨC QUÝ LIỆT VỊ

()()()


Hiện nay đã có rất nhiều trang,nhiều Fb và nhiều người đã quan tâm tới chướng ma kinh khủng bậc nhất là vũ nữ quốc doanh,sen đầm quốc tế Trần Ngọc Thảo . Dù Fb của Hội Phật Bút bị liên tục tấn công,nhưng FB mới tạo thì chỉ trong thời gian rất ngắn đã thu hút lượng bạn đọc rất mạnh mẽ. Có những bài chỉ sau vài ngày đã có lượng reach lên tới gần 100 ngàn lượt.

Điều đặc biệt là có những trang thông tin khác đã share về và phổ biến khắp nơi.

http://www.thesaigonposts.com/2018/09/ma-tang-thich-nhat-tu-theo-ang-triet.html

http://chauxuannguyen.org/2018/09/15/ma-tang-thich-nhat-tu-theo-dang-triet-tieu-tieng-viet/

Đó là một hành động vô cùng ích lợi và là những đòn giáng trả quyết liệt vào giữa mặt kẻ hung đồ hại dân nước và đạo pháp. Bởi lẽ nếu nhìn ra sự thật thì phải hiểu bọn ma tăng ma đạo quốc doanh còn nguy hiểm hơn công an và ban tuyên giáo rất nhiều. Công an,cán bộ,ban tuyên giáo là loài vi trùng,thì bọn mật vụ trọc đầu hẳn là siêu vi trùng(virus). Bởi chúng đội lốt thanh cao,khoác áo tôn giáo...

Chúng tôi kêu gọi bạn đọc chung thay bài trừ quốc nạn ác dâm tăng quốc doanh bằng cách lưu giữ những địa chỉ các trang của chúng tôi để tiếp tục đấu tranh. Mất trang này sẽ còn trang khác. Hơn nữa hãy copy bài viết bằng chứng về FB hoặc các web của các bạn và phổ biến nó như hai link trên thì sẽ tốt hơn là share bài từ các trang FB của chúng tôi. Vì khi FB chúng tôi bị chúng phá sập,thì tất cả các bài share từ đó cũng sẽ biến mất.

Hiện tại các trang FB,Youtube bị chúng tấn công hết sức man rợ. Chúng có tiền muôn bạc tỷ,chúng có hằng ngàn con nhang cuồng tín tiếp tay và ghê tởm hơn nữa là chúng có thế lực chính trị của một quốc gia độc tài hậu thuẫn. Còn chúng ta chỉ là những cá nhân nhỏ nhoi. Tuy nhiên với câu châm ngôn của chúng tôi là '' the pen is mightier than the sword''. Thật đúng vậy. Ngòi bút mạnh hơn gươm giáo. "

" Đâm mấy thằng gian bút chẳng tà'' . Điều đó chứng minh rất rõ ràng. Bởi giáo hội ma tăng rúng động từ cấp trung ương,kể từ khi có hội Phật Bút Vn. Những đại ma tăng khét tiếng như Thích Nhật Từ cũng tan tành bộ mặt nạ thánh đức,để lộ rõ ràng ra trước bàn dân thiên hạ,một tư cách õng ẹo gian tà... từ khi chúng tôi xuất hiện.

Được như vậy,thì 99% công lao là từ quý bạn đọc, Nhất là những ai đã góp tay chia sẻ tư liệu chống lại ác ma tăng.

Xin đê đầu cảm niệm công đức !

()()()

Hội Phật Bút Vn
avatar
THÍCH NHẬT TỪ
TỔNG QUẢN THÁI GIÁM
TỔNG QUẢN THÁI GIÁM

Tổng số bài gửi : 25
Join date : 21/09/2018

Xem lý lịch thành viên http://thichnhattu.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết