MA TĂNG THÍCH NHẬT TỪ THEO ĐẢNG TRIỆT TIÊU TIẾNG VIỆT

Go down

MA TĂNG THÍCH NHẬT TỪ THEO ĐẢNG TRIỆT TIÊU TIẾNG VIỆT

Bài gửi by THÍCH NHẬT TỪ on Sat Sep 22, 2018 12:12 am

MA TĂNG THÍCH NHẬT TỪ THEO ĐẢNG TRIỆT TIÊU TIẾNG VIỆT
()()()

Luôn theo chính sách tà mị ngu xuẩn từ đảng cầm quyền và tuyên truyền cho nó là bầy ma tăng quốc doanh. Trong bầy độc trùng quốc doanh này,thì Thích Nhật Từ là đại diện tiêu biểu bậc nhất.

Để Hán hoá toàn dân tộc không có gì nhanh hơn là dùng Phật Giáo mà cổ suý tàu phù,chữ tàu và tàn phá tiếng Việt. Do đó nhà cầm quyền đã sai phái bầy độc vật trọc miệt mài thực thi âm mưu bán nước.

Thích Nhật Từ là kẻ vô cùng lươn lẹo. Một mặt thì y bóp méo kinh điển PG,một mặt thì y bẻ cong lịch sử Vn. Mặt khác thì y cho thủ hạ đệ tử thân tín nhất là Thích Quảng Tịnh bắt đầu chiến dịch tàn phá tiếng Việt Nam.

Tên heo nọc Quảng Tịnh này thoạt đầu thì truyền bá thứ tiếng Việt ngô nghê,nhảm nhí,dị hợm và gọi nó là Thiền Việt Ngữ. Ví dụ như:

“ CHO ĐIỆN THOẠI ĐI MÁY BAY ĐI CON” ; “ Trái núi là con của cái bàn”;”phù thuỷ lòng mẹ phải chuối chiên”; “ Mưa hồng hộc như là cái áo”...

Y gọi đó là tiếng Việt siêu trí tuệ.

Tiếp theo đó là bầy ma tăng liên tục thuyết pháp ủng hộ những thằng điên mang hàm giáo sư như Bùi Hiền, Hồ Ngọc Đại. Dù cả xã hội lên tiếng phỉ nhổ vào hai kẻ điên dịch vật này,bởi chúng tàn phá tiếng Vn.

Luật Animal vừa qua đã ban hành do sự đóng công khuyển mã rất kinh tởm của Thích Thanh Quyết,Thích Bảo Nghiêm và đồng bọn trọc trong vai trò khả ố là đại biểu quốc hội.

Luật ba đặc khu sớm muộn cũng hình thành do sự tuyên truyền không nhỏ của các ma tăng mà Thích Nhật Từ rất ủng hộ khi y cho rằng “luật 3 đặc khu sẽ giúp Vn giàu như Hàn Quốc”.

Còn vụ tàn phá tiếng Việt sẽ có những bàn tay lông lá của sư chùa Nhật Từ như Thích Quảng Tịnh nhúng vô.

Cứu lấy PG! Cứu lấy tiếng Việt! Hay đúng hơn là cứu lấy toàn vẹn của Vn. Đó là chuyện của các bạn và tôi phải làm ngay.

Một trong những việc cần làm là VẠCH MẶT MA TĂNG QUỐC DOANH!

()()()


Cư sĩ Trung Hồ
avatar
THÍCH NHẬT TỪ
TỔNG QUẢN THÁI GIÁM
TỔNG QUẢN THÁI GIÁM

Tổng số bài gửi : 25
Join date : 21/09/2018

Xem lý lịch thành viên http://thichnhattu.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết