TÂM SỰ VỚI BÉ GÁI TRẦN NGỌC THẢO

Go down

TÂM SỰ VỚI BÉ GÁI TRẦN NGỌC THẢO

Bài gửi by THÍCH NHẬT TỪ on Sat Sep 22, 2018 12:10 am

TÂM SỰ VỚI BÉ GÁI TRẦN NGỌC THẢO


()()()

Trước hết tao gọi mày là mày và tao xưng tao. Bởi hai lẽ : Thứ nhứt tao cũng ngang tuổi mày và thứ hai là dù tao là phật tử nhưng tao chưa từng coi mày là tu sĩ PG. Mày chỉ là độc trùng đắp y nhà Phật mà nhiễu loạn nhân gian và góp công khuyển mã cho đảng CS.

Bé Thảo thân mến,

Từ xưa tới nay mày được lắm kẻ ngu coi mày như một thánh tăng. Trong Wiki thì chính tay mày viết tôn mày là Tam Tạng của Vn, dù không những nhân dân mà ngay cả giới Phật Giáo cũng hằng ngàn lần tố cáo mày đạo văn và ngụy tạo kinh điển PG. Thôi chuyện về kinh kệ bỏ qua vì dài dòng. Ở đây tao thấy tội cho mày vì mày cứ vì tao mà nhảy dựng lên triền miên không dứt. Cứ mỗi khi tao tố cáo mày thì mày lại như đỉa phải vôi để bộc lộ bản chất thái giám ẻo lả của mày mà thanh minh thanh nga và vu cáo kẻ nọ,nguyền rủa kẻ kia.

Mới qua một loạt bài viết của tao tố cáo mày là sư đảng viên,sư CS,sư quốc doanh, thì mày đã phải triệu tập đại hội đồng đệ tử của mày rặt thứ đàn bà quê mùa dốt nát(đàn bà thông thái thì chẳng ai làm đệ tử mày huống gì đàn ông) để mày thanh minh mày không phải cộng sản.

Thảo à, có đứa gian phi nào nhận mình là gian phi đâu.Cô hồn các đảng,cuồng dâm hung thủ còn phải đánh nó phọt cứt mà chưa chắc nó đã nhận tội. Huống gì mày ? Tuy nhiên dù mày có nhận tội hay không thì thiên hạ đã quá rõ bản chất sư thẻ đảng như mày. Bởi lẽ cái giáo hội mà mày đang phò trợ là cái giáo hội quốc doanh tiếm danh do đảng CS đẻ ra vào năm 1981. Cái giáo hội đó nằm trong ủy ban mặt trận tổ quốc của đảng và tuyệt đại lãnh đạo giáo hội này đều là đảng viên cao cấp,đại biểu quốc hội... Rồi bởi lẽ mày được học trường chính trị đảng. Mày chuyên giảng thuyết tuyên truyền cho đảng rất điếm nhục như " Bác Hồ là thần dân tộc''.'' Bác Giáp là thần dân tộc'', ''Ngô Đình Diệm đánh què chân thương tật 30 ngàn phật tử và ám sát 80 ngàn người'', '' Thủ tướng giao nhiệm vụ cho tôi'','' Phật giáo và chủ nghĩa xã hội'', ''Luật đặc khu giúp Vn giàu mạnh như Hàn Quốc''...

Do những điều đó,mày được tặng cả núi huy chương và giấy khen từ đảng. Cũng do những điều đó mà toàn bộ các tổ chức người Vn tại Hải Ngoại phải lên tiếng tẩy chay mày.

Ở Vn mày ngang nhiên vô pháp vô thiên,nay gặp quan chức này,mai đi bưng bô cho cụ lãnh đạo nọ. Mày thoải mái ra vô nhà tù,mày tha hồ lập quỹ đen tiền bạc tỷ...Hễ ai tố cáo mày thì mày hù dọa và tấn công người ta,bất chấp người ta là một giáo sư nổi tiếng như cô Trịnh Thu Tuyết.

Mày đừng đem thằng cha mày ra để làm cái bình phong bao che cho mày. Cha mày chẳng ai biết là ai và dù y có là lính VNCH hay không cũng chẳng thể bảo chứng cho mày không là cộng sản. Bởi lẽ đừng nói cha mày chỉ là lính quèn vô danh,mà ngay tướng tá VNCH cũng có những đứa mất dạy nằm vùng,trở cờ đón gió,nối giáo cho giặc. Mà cho dù cha mày có là lính VNCH chân thật đi nữa thì cũng chẳng minh chứng nổi cho mày, vì bao đứa con chó chết chuyên nghề nhận giặc làm cha.

Do đó mày có sân si thanh minh tới đâu cũng hoàn toàn vô ích,bởi cái đuôi chồn hang Pắc Bó của mày quá rõ ràng,không thể chối cãi.

Tao là dân chuyên trị ma tăng có súng K54 và thẻ đảng,nên tao quá rành tụi bay. Tao dám đứng giữa trời mà thề rằng nếu mày không cộng sản,nếu mày không bưng bô cho đảng,nếu mày không là sư của giáo hội quốc doanh,nếu mày là chân tu...

Thì tao nguyện vợ con tao,chính tao sẽ bị trời tru đất diệt,xe cán nát thây,8 vạn 4 ngàn kiếp làm giòi ăn cứt cho mày.

Bé Thảo à, mày có dám thề như tao không?

()()()

Ký tên

TAO : TRUNG HỒ

xem video ở link :

https://www.minds.com/newsfeed/887507034393800704
avatar
THÍCH NHẬT TỪ
TỔNG QUẢN THÁI GIÁM
TỔNG QUẢN THÁI GIÁM

Tổng số bài gửi : 25
Join date : 21/09/2018

Xem lý lịch thành viên http://thichnhattu.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết