CUỘC CHIẾN CHỐNG QUỶ DỮ

Go down

CUỘC CHIẾN CHỐNG QUỶ DỮ

Bài gửi by THÍCH NHẬT TỪ on Sat Sep 22, 2018 12:06 am


()()()

Sau những bê bối tình dục của một số tu sĩ thuộc giáo hội Công Giáo trong nhiều năm,thì giáo hội này đã tỏ ra quyết tâm bài trừ các tệ nạn do những thành phần tu hú gây ra. Họ đã có những thông báo công khai gửi tới tín đồ để kêu gọi tất cả mọi người hãy mạnh mẽ tố cáo những CON SÓI TRỐN GIỮA ĐÀN CHIÊN ra trước nhà thờ và ra trước luật pháp. Đây là một chủ trương rất đúng,vì chỉ có thế thì những con sói mới bị tiêu diệt.

Trước đó thì Thailand cũng thế. Đất nước này là một quốc gia Phật Giáo. Từ chính phủ cho tới toàn dân đều trọng thị PG một cách tuyệt đối. Thế nhưng đứng trước vấn nạn ác dâm tăng vô cùng kinh tởm và đồi bại và để cứu nguy PG của xứ xở này,thì chính quyền đã phải ra tay bằng những đạo luật và biện pháp cứng rắn nhất,thậm chí là dùng cả quân đội để tróc nã dâm ác tăng về quy án. Có những vụ trùm sư đầu sỏ có đám con nhang phật tử cuồng tín bảo vệ,thì quân đội đã huy động tới hằng ngàn binh sĩ để bao vây bố ráp nhà chùa.

Hay tại Miến Điện, lũ trọc đầu và con nhang ác thú đã mượn danh PG để tàn sát dã man người thiểu số khác đạo,thì cả thế giới cũng phải lên tiếng bài trừ.

Tuy nhiên với tình thế ở Vn lại là chuyện khác. Chúng tôi đấu tranh với lũ sư ma tăng quốc doanh thì là một trận chiến chống lại quỷ dữ. Một trận chiến vô cùng cam go khó khăn và đơn độc. Bởi lẽ với một tôn giáo lâu đời nhất tại Vn và hơn nữa nó đã hoàn toàn bị quốc doanh hóa( số không nằm trong giáo hội quốc doanh rất ít và bị đàn áp từ nhà nước ). Một giáo hội mạo danh PG gọi là Giáo Hội Phật Giáo Vn do đảng CS đẻ ra vào năm 1981 và đảng CS đã dùng tất cả sức lực để bảo kê cho GH này.

Điều đáng nói hơn nữa là sự thật thành phần ngu dân vẫn còn rất đông. Ngay không ít người hải ngoại và thậm chí là người đấu tranh vẫn coi việc chống lại sư ma tăng quốc doanh là phỉ báng tôn giáo. Trong thực tế thì chúng nó không hề là tôn giáo và chỉ là công cụ rất dơ bẩn của đảng cầm quyền dùng để kinh tài và tuyên truyền mà thôi.

Với một giáo hội tà mị có tới 50 ngàn tu hú trọc đầu và hằng triệu con nhang thì việc chống lại nó đã vô cùng nguy khốn. Huống gì chúng lại được chính quyền CS bảo kê bằng đủ công cụ trấn áp hung bạo nhất. Chúng tôi gần như không thể lộ diện. Bởi lộ diện thì sẽ bị ''giết người diệt khẩu'' hay đủ thứ ''bạo lực cách mạng'' hay ít nhất cũng bị ngồi tù. Việc làm duy nhất có thể là dùng internet. Thế nhưng cũng vô cùng khó khăn vì phải chống trả với hằng trăm ngàn dư luận viên và cái gọi là đám hoằng pháp viên (DLV nhà chùa). Chúng có đủ nhân lực,tiền bạc,kỹ thuật để làm việc đó.

Khốn nạn thay chúng lại được FB,Youtube... hỗ trợ đồng tình để đàn áp tiếng nói của chúng tôi. Mà cũng khó trách khi ngay cả người Vn nhiều người cũng không biết là giáo hội quốc doanh,sư quốc doanh là gì,thì thử hỏi FB hay Youtube thì làm sao họ biết rõ. Họ cứ thấy một bầy áo vàng than khóc,report... Họ cứ thấy những công văn đóng mộc đỏ chót của những chức danh rất kinh hồn như Chủ tịch giáo hội,viện trưởng viện phật học,hòa thượng nọ,tiến sĩ kia... thì họ tin ngay đám đó là tu sĩ bị hàm oan hay một tôn giáo bị tấn công. Thế là họ hợp tác với bầy ma quỷ lừa gạt đó mà giúp chúng hãm hại người đấu tranh.

Do đó,chúng tôi bị mất gần 100 nick FB,Youtube các loại. Nhiều cộng tác viên đã phải bỏ cuộc hoặc giới hạn tối đa việc tố cáo ác dâm tăng. Chúng tôi hiện là cái gai lớn nhất của giáo hội và đám sư ma quỷ này. Ngày nào chúng tôi bị chúng triệt hạ,thì tin rằng không có mấy ai đủ sức tố cáo chúng. Bởi chúng tôi là RẬN TRONG CHĂN. Chúng tôi biết rõ chúng và tấn công thẳng vào sào huyệt như một biệt kích chứ không râu ria,đạo lý đi lòng vòng.

Cuộc chiến với đám này thực sự là một cuộc chiến chống lại quỷ dữ. Còn hơn thế nữa khi quỷ dữ được khoác lớp áo từ bi.

Chúng tôi chỉ mong rằng mọi người dân nhận thức được rằng hiện tại ở Vn có những giáo hội quốc doanh,mà trong đó GHPGVN là tổ chức quốc doanh lớn nhất. Trong tổ chức này tồn tại vô số sự xấu ác. Nó làm ngu dân nhược nước. Nó tàn hại Phật Giáo chân chính. Nó là con quỷ tinh vi núp bóng già lam.

Mọi người nếu không tin chúng tôi,thì chính mình hãy tự nghiên cứu rồi sẽ thấy.

()()()

CƯ SĨ TRUNG HỒ


avatar
THÍCH NHẬT TỪ
TỔNG QUẢN THÁI GIÁM
TỔNG QUẢN THÁI GIÁM

Tổng số bài gửi : 25
Join date : 21/09/2018

Xem lý lịch thành viên http://thichnhattu.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết