YÊU CẦU THÍCH NHẬT TỪ VÀ TOÀN GIA ĐÌNH LÀM GƯƠNG TRONG VIỆC CÚNG DƯỜNG...NỘI TẠNG

Go down

YÊU CẦU THÍCH NHẬT TỪ VÀ TOÀN GIA ĐÌNH LÀM GƯƠNG TRONG VIỆC CÚNG DƯỜNG...NỘI TẠNG

Bài gửi by THÍCH NHẬT TỪ on Tue Oct 16, 2018 5:19 pm

YÊU CẦU THÍCH NHẬT TỪ VÀ TOÀN GIA ĐÌNH LÀM GƯƠNG TRONG VIỆC CÚNG DƯỜNG...NỘI TẠNG !

()()()

Mặc dù mang thân phận kẻ ăn chay tu hành,nhưng cả Vn và hầu như cả thế giới PG cũng chẳng có ai như Thích Nhật Từ. Khi mà y ăn cho no cơm ấm cật,tụng niệm tu trì chẳng rành mà cứ như Dracula cứ mở miệng là gào rú

- Máu...Máu...nội tạng... Cúng ...Máu...Dường...Nội tạng...Hiến xác... Mô phật...

Việc Trung Quốc khan hiếm nguồn nội tạng người để cấy ghép cho các quan chức đại gia là điều cả thế giới đều biết. Đặc biệt là những quan chức cộng sản dâm dật,thường có ý muốn thay thận của các trai trẻ để thỏa mãn tính dâm. Kinh hoàng hơn là chúng nghĩ rằng nếu gắn thêm một trái thận thì với người có ba trái thận sẽ vô cùng sung mãn tính dục. Chúng sẵn sàng bỏ rất nhiều tiền và tạo nên một thị trường nội tạng đen lớn nhất thế giới. Các học viên PLC và các tù nhân cũng bị chúng xẻo nội tạng mà cung cấp cho thị trường này. Vòi bạch tuộc mafia nội tạng đã từ lâu vươn tới Vn và khiến rất nhiều thanh thiếu niên Vn đã bị mất nội tạng vào tay lũ hán tặc.

Nay lại xuất hiện một chùa tại Vn do Thích Nhật Từ quản lý thường xuyên kêu gào HUY ĐỘNG NGUỒN NỘI TẠNG VIỆT rất thường xuyên. Bản thân Nhật Từ khi còn thanh niên từng trú ẩn trong các chùa Tàu tại Q5 và có quan hệ hết sức gần gũi với người Trung Quốc. Đó là một nghi vấn cần làm sáng tỏ.

Hơn nữa,mặc dù y kêu gào huy động nguồn nội tạng Vn,máu dân Vn...nhưng chính bản thân y chưa từng bao giờ hiến máu và chưa hề có ý định rằng hiến nội tạng hay hiến xác cho y học. Không chỉ riêng y,mà cả dòng họ gia đình của y cũng không hề có ai làm việc này. Bản thân mẹ ruột của y chết,thì cũng tổ chức tang lễ như một vương phi,chứ không hề có chuyện hiến nội tạng hay hiến xác gì.

Bản thân chúng tôi từng chứng kiến hằng ngàn đám ma của bầy sư trọc,nhưng cũng chưa từng thấy một kẻ nào hiến nội tạng hay hiến xác bao giờ. Đã thế mà tang lễ của chúng còn xa sỉ như vua chúa. Chỉ riêng hoa tươi phủ lấp xác thối thây cũng lên tới hằng trăm triệu đồng.

()()()

DO ĐÓ,CHÚNG TÔI THÁCH ĐỐ THÍCH NHẬT TỪ DÁM HIẾN NỘI TẠNG HAY HIẾN XÁC CHO Y HỌC.

Chúng tôi biết chắc rằng những con Dracula trọc này như những con kền kền ăn xac chết. Chúng dùng nội tạng,máu và xác chết của người khác để tạo danh lợi cho bản thân mình mà thôi.

()()()

HỘI PHẬT BÚT VN
avatar
THÍCH NHẬT TỪ
TỔNG QUẢN THÁI GIÁM
TỔNG QUẢN THÁI GIÁM

Tổng số bài gửi : 25
Join date : 21/09/2018

Xem lý lịch thành viên http://thichnhattu.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết