BÀ SƯ THẢO ( THÍCH NHẬT TỪ ) KÊU GỌI CON NHANG TẤN CÔNG NGƯỜI TỐ CÁO

Go down

BÀ SƯ THẢO ( THÍCH NHẬT TỪ ) KÊU GỌI CON NHANG TẤN CÔNG NGƯỜI TỐ CÁO

Bài gửi by THÍCH NHẬT TỪ on Wed Oct 03, 2018 4:21 pm

BÀ SƯ THẢO LẠI TỔ CHỨC HỘI NGHỊ ỦNG HỘ LUẬT ANIMAL (AN NINH MẠNG) CỦA VIỆT NAM

BÀ SƯ THẢO ( THÍCH NHẬT TỪ ) KÊU GỌI CON NHANG TẤN CÔNG NGƯỜI TỐ CÁO -KÊU GỌI CHIẾN TRANH INTERNET.

BÀ SƯ THẢO LẠI TRU TRÉO KHỦNG BỐ,VU KHỐNG HỘI PHẬT BÚT VN

()()()


Nhằm để cổ động và tuyên truyền cho đảng CSVN và nhất là ủng hộ cho luật An Ninh Mạng sắp sửa được hiệu lực tại VN và cũng để trả thù Hội Phật Bút vì những bằng chứng tố cáo y,nên Thích Nhật Từ đã liên tục mở hội thảo tuyên truyền cho đảng và bôi nhọ Hội Phật Bút Vn. Cứ mỗi tháng 1-2 lần,y lại cho tập trung đám con nhang đa phần là đàn bà cuồng tín,quê mùa dốt nát và thể loại đàn ông đồng bóng đần độn,để y lồng lộn tru tréo.

Lần này thì vào ngày 30/9/2018, y đã ngáo đá mà cho là Vn là nước rất bình an,dân chúng sung sướng hạnh phúc như lời bác Hồ đã dạy,thế nhưng bị thế lực thù địch gây chiến tranh,do đó mà CÁC PHẬT TỬ PHẢI NÊN LÀ CÁC CHIẾN SĨ để đáp trả.

Thích Nhật Từ đã công khai kêu gọi một cuộc chiến tranh mạng Internet và kêu gọi các con nhang của y trở thành lực lượng Dư Luận Viên AK47 dưới mác nhà chùa.

Việc y đã biến chùa chiền thành cơ sở đảng tuyên truyền đã là việc ai ai cũng biết. Đã thế y lại biến chùa thành cái chợ tanh hội tởm lợm với bao trò buôn bán,đổi chác,tiền bạc,quỹ đen...và nhiều trò ô uế khác. Nay lại nhờ sức mạnh từ đảng cầm quyền,y lại ngang nhiên biến chùa thành chiến trường,để thực hiện cuộc chiến tranh trên mạng Internet. Y kêu gọi đám con nhang chiến đấu và bẩm báo CƠ QUAN CHỨC NĂNG để hãm hại những tiếng nói đối lập,tố cáo,vạch mặt bầy sư sãi quốc doanh hại dân bán nước.

Việc chủ trương chiến tranh mạng là bước nguy hiểm để dần dần y sai khiến và tổ chức những cuộc chiến thật sự máu đổ đầu rơi ngoài đời. Đây là một dã tâm của loài độc trùng quốc doanh mà hiện nay rất nhiều người chống lại.

Hãy nhớ GHPGVN là giáo hội quốc doanh. Đại đa số sư sãi là sư quốc doanh mà Thích Nhật Từ là một trong những đầu sỏ nguy hiểm nhất hiện nay.

Vạch mặt ma tăng ma giáo này là việc làm cần kíp để cứu nguy Phật Giáo Vn và cả dân tộc VN.

()()()

HỘI PHẬT BÚT VN

XEM VIDEO BẰNG CHỨNG TẠI ĐÂY :

https://www.minds.com/newsfeed/894360963165249536
avatar
THÍCH NHẬT TỪ
TỔNG QUẢN THÁI GIÁM
TỔNG QUẢN THÁI GIÁM

Tổng số bài gửi : 25
Join date : 21/09/2018

Xem lý lịch thành viên http://thichnhattu.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết