]ĐỒNG CHÍ VŨ NHÔM & ĐỒNG CHÍ VŨ...NỮ

Go down

]ĐỒNG CHÍ VŨ NHÔM & ĐỒNG CHÍ VŨ...NỮ

Bài gửi by THÍCH NHẬT TỪ on Sat Sep 22, 2018 12:04 am

ĐỒNG CHÍ VŨ NHÔM & ĐỒNG CHÍ VŨ...NỮ

()()()

Ai ai cũng biết những kẻ mật vụ trá hình của bộ máy an ninh đảng CS từ trước 1975 đã tràn lan trong nhân gian. Những con chó săn chỉ điểm nằm vùng đó thì dù ở bất cứ thời nào cũng bị người ta căm ghét,khinh miệt và muốn tiêu diệt. Những con chó săn này thì đủ thứ thể loại.Từ trí thức cho tới bình dân. Từ quân nhân cho tới đĩ điếm. Từ sinh viên học sinh,văn nghệ sĩ cho tới các lũ tu hú đội lốt tôn giáo.

Những con chó săn mật vụ đó vẫn lúc nhúc như đàn giòi ở khắp mọi nơi với hoạt động vỏ bọc vô cùng tinh vi nên ít ai biết tới, cho tới khi chúng bị dân đấu tranh vạch mặt hay bị chính đồng đảng phanh phui như tên Vũ Nhôm.

Nhắc tới tên Vũ Nhôm ồn ào này thì dư luận hẳn đã rành rẽ lắm. Bản chất nó chỉ là dân vô học (trình độ lớp 9 trường làng) ,hành nghề làm cửa nhôm. Thế rồi bỗng dưng nó trở thành một đại gia khét tiếng có tiền muôn bạc tỷ. Trong tay có hằng chục công ty và thao túng cả hệ thống chính trị. Phe nhóm đấu đá giết chóc nhau nên phanh phui ra, thì những công ty của nó là CÔNG TY BÌNH PHONG CHO CÔNG AN và bản thân nó là mật vụ công an mang hàm thiếu tá.

Thôi chuyện mật vụ Vũ Nhôm quá rõ không cần bàn nhiều. Chúng ta không bàn đồng chí Vũ Nhôm mà bàn đồng chí Vũ...nữ.

Những đồng chí vũ nữ trọc đầu của đảng đang hoạt động tuyên truyền vô cùng ghê gớm tại Vn. Gọi chúng là vũ nữ thì chẳng oan,bởi chúng bán thân và bán cả mạng mạch phật giáo mà làm khuyển mã cho đảng. Nếu thằng thợ cửa nhôm vớ vẩn nào kia bỗng dưng thành đại gia nức vách rồi bị phanh phui là công ty bình phong cho công an và bản thân nó là sĩ quan cao cấp,thì thử hỏi đám vũ nữ trọc này còn ghê gớm tới đâu? Ví dụ như vũ nữ Trần Ngọc Thảo aka Thích Nhật Từ?

Chùa chiền của đám vũ nữ này có phải là NHỮNG CHÙA BÌNH PHONG? và đám thượng tọa này có KIÊM THƯỢNG TÁ?

Nếu không kiêm thượng tá,nếu chùa không là chùa bình phong,thì cớ gì chúng như cái loa rả rích tuyên truyền cho đảng? Nếu không thượng tá mật vụ thì tại sao những ả vũ nữ như Thích Nhật Từ được tự do ra vào tất cả các nhà tù trên cả nước? Một điều mà không thể có người bình thường nào làm được. Lại những quỹ đen quỷ đỏ tiền muôn bạc tỷ trong chùa đứng tên trương mục cá nhân không bao giờ bị ai kiểm soát. Đã thế còn biết bao trò đen tối vi pháp vô thiên khác.

Qua hiện tượng mật vụ Vũ Nhôm,chúng tôi phải cất tiếng cảnh giác tới tất cả đồng bào rằng hãy luôn đề phòng lũ Vũ Nhôm mật vụ tràn lan chung quanh mình. Chúng nó ở trong tất cả lĩnh vực của cuộc đời này tại xứ sở công an trị là Vn hiện nay.

Hãy coi chừng lũ Vũ Nhôm và hết sức đề phòng loài vũ nữ trọc đầu.

Miệng chúng ''nam mô a di đà phật'' nhưng lòng dạ chúng thì ''nam mô AK GIÀ HỒ'' đó !

()()()

cư sĩ NGUYỄN ĐỨC HIỆP

avatar
THÍCH NHẬT TỪ
TỔNG QUẢN THÁI GIÁM
TỔNG QUẢN THÁI GIÁM

Tổng số bài gửi : 25
Join date : 21/09/2018

Xem lý lịch thành viên http://thichnhattu.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết