THÍCH NHẬT TỪ BI SẦU RỐNG RÉ TRƯỚC SỰ ĐỀN TỘI CỦA QUANG BÒ TÁT

Go down

THÍCH NHẬT TỪ BI SẦU RỐNG RÉ TRƯỚC SỰ ĐỀN TỘI CỦA QUANG BÒ TÁT

Bài gửi by THÍCH NHẬT TỪ on Sun Sep 23, 2018 2:32 pmBẦY SƯ QUỐC DOANH THAN KHÓC!!!
()()()
THÍCH TRÍ QUẢNG TAM QUỲ CỬU KHẤU TẶC VƯƠNG NHẬP A TỲ
()()()
THÍCH NHẬT TỪ BI SẦU RỐNG RÉ TRƯỚC SỰ ĐỀN TỘI CỦA QUANG BÒ TÁT
()()()

Như chúng tôi dự đoán rất chính xác ngay sau một tiếng đồng hồ tin báo Quang trùm mật vụ chết toi rằng giáo hội bưng bô Việt Nam sẽ rất đau đớn than khóc mà bày đủ trò tởm lợm cầu nguyện với cầu siêu cho trùm đồng đảng.

Y như rằng, Thích Trí Quảng đầu sỏ với cương vị trùm phật giáo miền Nam - Phó pháp chủ giáo hội bưng bô Vn,đã lết hết nổi phải có người xốc nách mà tổ chức lễ cúng cô hồn Trần Đại Quang cùng bầy đàn tu hú và con nhang ngu xuẩn.

Tiếp theo ngay sau đó là tên môn sinh tâm đắc nhất của y là ''vũ nữ'' Thích Nhật Từ cũng bày trò ai oán ở chùa Giác Ngộ.

Với vẻ mặt còn hơn cha bà cố tổ chết, Thích Trí Quảng rơi lệ than rằng '' Nếu giá đổi được thì mạng già này xin đổi cho ngài chủ tịch''.

Còn kinh hồn khó tả là vũ nữ Nhật Từ lại long trọng tuyên bố trong nước mắt cá sấu rằng '' NGÀI CHỦ TỊCH ĐÃ VỀ CÕI PHẬT''. Y đã tuyên phong Quang thành phật ngay tại chùa Giác Ngộ.

Phải nói là lần đầu tiên chúng tôi thấy vẻ mặt con vũ nữ này thương sầu kinh tởm tới mức đó. Bởi khi nó nói bịa đặt rằng chính quyền VNCH ám sát bí mật 80 ngàn người,đánh trọng thương 30 ngàn phật tử,thì mặt nó hớn hở tươi vui,nở bao nụ cười gian trá. Thế mà khi nó tuyên bố đảng tang,thì mặt nó lại đen ám hôn trầm ,thì thào đau đớn như kỹ nữ thiếu hơi trai.

Chúng tôi sẽ tiếp tục công bố quốc doanh tang trong các bài viết kế tiếp.

Quả đoán không sai vì chúng tôi quá rành cái giáo hội bưng bô Vn này.

()()()

TRUNG HỒ
avatar
THÍCH NHẬT TỪ
TỔNG QUẢN THÁI GIÁM
TỔNG QUẢN THÁI GIÁM

Tổng số bài gửi : 25
Join date : 21/09/2018

Xem lý lịch thành viên http://thichnhattu.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết