BỘ BA ĐĨ THÕA

Go down

BỘ BA ĐĨ THÕA

Bài gửi by THÍCH NHẬT TỪ on Sun Sep 23, 2018 2:01 am

BỘ BA ĐĨ THÕA

()()()

Trong hình dưới đây là sư môn 3 đời ma tăng khét tiếng tại Vn ngày nay. Ma tăng Thích Quảng Tịnh (Đứng ngoài cùng bên trá) là đệ tử ruột ân ái của ma đầu Thích Nhật Từ (Quỷ lùn đứng chắp tay là đệ tử của Thích Trí Quảng). Còn chướng ma già ngồi chính giữa là Thích Trí Quảng.

Ba tên độc vật ác gian này cùng một miệng lưỡi. Trong vụ toàn dân phản đối luật 3 đặc khu thì Ban tuyên giáo đảng chỉ thị cho 3 con chướng ma này đồng loạt lên tiếng.

1. Chướng ma Trí Quảng lên báo đài mạ lỵ người biểu tình yêu nước là gây rối,ngu dốt và bị kích động. Y cũng to gan đại vọng ngữ mà quả quyết rằng phật tử Vn không ai tham gia biểu tình.

2. Tiếp liền theo đó là ma đầu Thích Nhật Từ thì rêu rao trước cả ngàn trụ trì rằng ''Luật 3 đặc khu giúp Vn giàu mạnh như Hàn Quốc''.

3. Còn ma tăng Thích Quảng Tịnh một lòng theo cha thái giám Thích Nhật Từ và ông nội hoảng xà Thích Trí Quảng liền đi rêu rao lời...bác Hồ.

()()()

Thích Trí Quảng thì tuyên bố mạ lỵ người dân ở Sài Gòn. Thích Nhật Từ thì cỗ vũ cho đảng tại Vĩnh Long và Thích Quảng Tịnh thì tuyên truyền tại Hà Nội. Đây là một sự sắp đặt rất rõ ràng để cùng thời điểm chứ không phải sự ngẫu nhiên.

Hiện nay bộ ba đĩ thõa này rất lộng hành và thao túng. Chúng dùng tất cả thủ đoạn và sức mạnh quỷ ma đảng trị nhằm chính trị hóa phật giáo và bịt miệng người đấu tranh.

Chúng ta cần nhận diện,tẩy chay và phản đối bè lũ độc vật này.

()()()

Trung Hồ cư sĩ
avatar
THÍCH NHẬT TỪ
TỔNG QUẢN THÁI GIÁM
TỔNG QUẢN THÁI GIÁM

Tổng số bài gửi : 25
Join date : 21/09/2018

Xem lý lịch thành viên http://thichnhattu.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết