BỒ TÁT HOẠN LỢN và BẦY MA TĂNG TRÂU CHÓ

Go down

BỒ TÁT HOẠN LỢN và BẦY MA TĂNG TRÂU CHÓ

Bài gửi by THÍCH NHẬT TỪ on Sun Sep 23, 2018 1:58 amBỒ TÁT HOẠN LỢN và BẦY MA TĂNG TRÂU CHÓ

()()()

Tặc già quá đát chuyên nghề thiến heo hoạn lợn là Đỗ Mười luôn bị toàn dân phỉ nhổ. Dân ở đây không chỉ là loại dân khôn ngoan,mà ngay cả dân ngu của đảng cũng nhiều kẻ không ưa thú gì tên hoạn lợn hết sức tàn hại và ngu dốt này.

Đáng kinh tởm thay,ngoài cái loa thối nát từ ban tuyên giáo,thì cái loa thối tha THỨ HAI tung hô tên dịch vật này lại chính là Giáo Hội Phật Giáo Vn tức giáo hội quốc doanh.  Đại diện cho cái loa thối tha giáo hội đó là ba cái mồm nhớp nhúa của các ma tăng :

1. Thích Nhật Từ : Ủy viên trung ương GH,Phó ban giáo dục giáo hội,Viện phó viện phật học,Trụ trì chùa Giác Ngộ và đủ thứ chức tước khác

2. Thích Trúc Thái Minh : Ủy viên trung ương giáo hội về truyền thông. Đệ tử môn hạ của Thích Thanh Từ,trụ trì chùa đảng bộ Ba Vàng.

3. Thích Minh Hiền :Ủy viên giáo hội, Đảng viên mật vụ,trụ trì chùa Hương

Cả ba tên ma tăng nêu trên có nhiệm vụ chung là tuyên truyền cho đảng và nhiệm vụ riêng là bưng...bô cho Đỗ Mười. Tên Minh Hiền thì đi thuyết giảng và viết sách tôn phong Đỗ Mười là bồ tát thị hiện. Nhật Từ và Thái Minh thì a tòng tôn phong và cúc cung điếu đóm,nâng khăn sửa túi hầu hạ tên thiến heo tội đồ dân tộc kia. Thật không còn ngôn từ gì diễn tả khi chứng kiến Thích Nhật Từ cong lưng đứng hầu,khi rót nước,lúc dâng trà... Đỗ Mười vừa ho một cái thì Nhật Từ đã mau xòa cái áo cà sa ra cho y nhổ bãi đờm xanh lè tanh tưởi.

Còn Thích Trúc Thái Minh thì chẳng khác gì tên thái giám. Lúc thì quàng khăn vì sợ cụ bồ tát thiến heo lạnh cổ,khi thì đấm lưng cho cụ tổ của y giữa trước bao người.

Tất cả bầy ma tăng khi hầu cụ tổ bồ tát heo đều phải đứng cong lưng cúi cổ. Trong số đó có cả tên già Lê Mạnh Thát từng được coi là một trí thức PG chống cộng khi xưa,nhưng đã đón gió trở cờ nên cũng theo hầu Đỗ Mười vô cùng trơ trẽn.

Giới luật PG có câu ''bất bái quân vương'',nghĩa là không quỳ lụy thuần phục vua chúa,dù xưa dưới thời phong kiến thì vua là đấng cửu trùng tối cao. Thế mà ngày nay đám ma tăng đốn mạt không còn chút liêm sỉ đã đi hầu gạ một tên ''quân vương'' quá đát để tôn vinh,thần phục nó là bồ tát của Phật Giáo.

Nếu chúng ta không đấu tranh vạch mặt đám ma tăng này,thì liệu PG tại Vn còn chút thơm tho nào không?

Phật tử Vn làm sao ngẩng đầu đây?

()()()

CƯ SĨ BÚT CHỦ TRUNG HỒ
avatar
THÍCH NHẬT TỪ
TỔNG QUẢN THÁI GIÁM
TỔNG QUẢN THÁI GIÁM

Tổng số bài gửi : 25
Join date : 21/09/2018

Xem lý lịch thành viên http://thichnhattu.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết