THÍCH NHẬT TỪ NGU XUẨN LẠI ĐẢM NHIỆM PHÓ BAN GIÁO DỤC PHẬT GIÁO

Go down

THÍCH NHẬT TỪ NGU XUẨN LẠI ĐẢM NHIỆM PHÓ BAN GIÁO DỤC PHẬT GIÁO

Bài gửi by THÍCH NHẬT TỪ on Sun Sep 23, 2018 1:42 am

KINH HỒN CHO BAN GIÁO DỤC PHẬT GIÁO !!!
()()()


TRƯỞNG -PHÓ BAN GIÁO DỤC PHẬT GIÁO LÀ NHỮNG KẺ PHẢN GIÁO DỤC-U MÊ-ÁM CHƯỚNG.

()()()

Vừa qua giáo hội PGVN công bố hai gương mặt đứng đầu cái gọi là ''ban giáo dục phật giáo'' cấp trung ương. Có nghĩa là cái ban này chịu trách nhiệm đào tạo tăng ni và phật tử của cả giáo hội. Điều mỉa mai thay là hai tên ngu dốt nức tiếng Việt Nam là ma đầu Thích Thanh Quyết được phong trưởng ban và ma sỏ Thích Nhật Từ được làm phó ban.

Thật không thể tưởng tượng một sự điếm nhục đồi bại tới mức tận cùng đang diễn ra trong cái giáo hội được mang tên ngụy tạo là ''giáo hội phật giáo Vn''. Bởi lẽ tên trưởng ban Thích Thanh Quyết tục gọi là Thích Hành Quyết vốn là một đảng viên an ninh,đại biểu quốc hội. Y là kẻ có những phát ngôn vô cùng ngu xuẩn khiến dư luận phỉ nhổ không ngớt. Ví dụ như ''Chúng ta phải xây dựng quân đội mạnh như Bắc Triều Tiên'', '' Chủ nghĩa xã hội NÀ đã tốt mà lại còn định hướng kinh tế thị CHƯỜNG thì NẠI càng tốt hơn''... Ngôi chùa mà y trụ trì tại Hà Nội là chùa Phúc Khánh vốn là nơi hủ bại tuyên truyền mê tín vô cùng nhảm nhí. Tên đảng viên Hành Quyết này không chỉ người dân nguyền rủa,mà ngay báo chí trong nước cũng không ít lần đem y ra mà giễu cợt vì độ ngu xuẩn của y.

Kế tới là tên độc vật Thích Nhật Từ với chức vụ phó ban giáo dục. Tên ma tăng õng ẹo này thì dư luận trong ngoài nước đều khét tiếng vì cái miệng lưỡi nhớp nhúa của y. Học vị thì toàn trường ma,kiến thức PG thì bậy bạ,xào nấu,đạo văn người khác.Mang thân phận sư quốc doanh,nên việc chính chỉ là việc lồng ghép chính trị cộng sản vào PG. Biết bao lời thuyết pháp nhảm nhí ngu độn đã bị thiên hạ phỉ nhổ như '' Phụ nữ nào mà chẳng phá thai 2-3 lần'','' Hồ chí Minh,Võ Nguyên Giáp là thần dân tộc''...

Đã thế y còn bị dư luận gần đây phản ứng rất kịch liệt khi y tuyên bố '' Luật đặc khu sẽ làm Việt Nam giàu mạnh như Hàn Quốc'' và cái trò mê tín ruồi nhặng là làm phép bút cho các sĩ tử đi thi.

Còn hằng ngàn chứng cứ để cho thấy sự ngu dốt khó lòng tưởng tượng của hai con chướng ma này. Tuy thế khi thấy hai con chướng ma này từ nay đảm trách giáo dục của PGVN,thì cũng nên mừng. Bởi lẽ GH quốc doanh tấn phong hai kẻ ngu đồ cầm trịch giáo hội về giáo dục,thì đó là dấu hiệu cho thấy giáo hội này tới lúc dẹp tiệm rồi. Kẻ ngu càng lộ mặt thì dân chúng càng hiểu ra và do đó chính họ sẽ đào thải chúng.

Chúng tôi tin rằng tới một lúc dân ta sẽ có ngày tươi sáng và PGVN lại phục hưng. Một khi ách cộng sản không còn và cái giáo hội quốc doanh cũng tiêu đời ma nơi hang Pắc Bó.

()()()

Cư sĩ Hộ pháp

Trung Hồ
avatar
THÍCH NHẬT TỪ
TỔNG QUẢN THÁI GIÁM
TỔNG QUẢN THÁI GIÁM

Tổng số bài gửi : 25
Join date : 21/09/2018

Xem lý lịch thành viên http://thichnhattu.forumvi.com

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang


 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết